แนะนำสูตรการเล่นเกมยิงปลา ที่จะทำให้คุณได้เงินหลายเท่า

แนะนำสูตรการเล่นเกมยิงปลา ที่จะทำให้คุณได้เงินหลายเท่า

วันนี้เราจะมาบอกสูตรการเล่นเกมยิงปลา ที่รับประกันเลยว่าถ้าได้ทำตามเพื่อน ๆ จะได้เงินไปอย่างอภิมหึมาเลยนะ แต่ก่อนที่เราจะบอกเนี่ยเพื่อน ๆ เคยมาลองเล่นแล้วหรือยัง ถ้ายังเราจะมาบอกว่าเกมยิงปลานยั้นมีอะไรดี

เกมยิงปลา

เกมยิงปลาเกมออนไลน์ที่ไม่ว่าใครก็เล่น เพราะเป็นเกมที่ได้เงินง่ายที่สุด และมั้งอีกทั้งกราฟฟิกของเกมแม่งโคตรดี เล่นทีไรเพลินมาก เราแทบออกจากตรงนี้ไม่ได้เลยนะ และยิ่งกว่านั้นมันได้เงินจริงด้วย ซึ่งเราบอกเลยว่าต้องมาเล่นที่เว็บ Slotkub เท่านั้น เพราะเว็บนี้เค้ามีเกมให้เลือกเยอะอีกทั้งเกมที่เล่นนั้นก็มีโบนัสเยอะมากอีกด้วย แต่ว่าเราก็อยากจะมาบอกสูตรในการเล่นของเราให้เพื่อน ๆ ได้เอาไปลองเล่นกัน ซึ่งวันนี้เรายกมาทั้งหมด 4 สูตรด้วยกันอันประกอบไปด้วย

  • สูตรที่1 : สูตรประหยัดลูกกระสุน การเล่นเกมยิงปลา เพื่อน ๆ ส่วนมากนั้นจะยิงแบบม่สนใจว่ากระสุนจะหมดไปเท่าไหร่คิดอยู่อย่างเดียว ว่าเราจะต้องได้เงินเพียงเท่านั้น ถ้าเพื่อน ๆ ยังคิดแบบนี้อยู่รับลองเลยว่าเจ้งอย่างเดียวเพื่อน ๆ จะต้องทำการยิงปลาตัวเล็ก ๆ เพื่อสะสมแต้มก่อน แล้วค่อยทำการเก็บกระสุนไว้ฆ่าตัวใหญ่
  • สูตรที่2 : สูตรการใช้มุม เพื่อน ๆ รู้ไหมว่าการยิงผลาเข้ามุมนั้นเป็นสิ่ง ที่จะทำให้เพื่อน ๆ นั้นได้เงินง่ายมาก เพราะปลามมันจะตายเร็ว และยิ่งถ้าเพื่อน ๆ นั้นเลือกใช้ปืนให้ถูกต้องด้วยนะเพื่อน ๆ จะได้เงินเป็นกอบเป็นกรรมเลยแหละจ้า
  • สูตรที่3 : สูตรการยิงระดับเซียน สูตรนี้จะเล่นแบบเป็นการเพิ่มกระสุนในปลาตัวเดียว โดยจะยิงไปที่กำแพงเพื่อให้กระสุนเด้งกลับมาโดนปลานั่นเอง แต่เพื่อน ๆ จะต้องอาศัยความแม่นยำพอสมควรเพื่อน ๆ ถึงจะมีโอกาสที่จะได้คะแนนจากปลา เพราะฉนั้นเพื่อน ๆ จึงต้องอาศัยจังหวะด้วย เพราะต้องรอให้ปลาว่ายไปยังมุมของฉากก่อนถึงจะใช้สูตรนี้ได้
  • สูตรที่4 : สูตรการยิงแบบเน้นสูตรนี้ง่ายมาก เพียงแค่เพื่อน ๆ นั้นเลือกปลาที่ต้องการจะยิงแล้วให้ทำการยิง หรือเล็งที่ปบาตัวนั้น และทำการยิงเพื่อน ๆ ไม่ควรยิงปบบมั่ว ๆ เพราะมันอาจจะทำให้เสียกระสุนมากขึ้น และแถมปลาที่เราต้องการนั้นก็ไม่ตายด้วย

4 สูตรการเล่นเกมยิงปลา ให้ได้เงินหลายเท่าที่เราบอกไปนี้ เพื่อน ๆ สามารถเอาไปใช้ได้เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือมือเก่าเรารับประกันเลยว่าเพื่อน ๆ จะได้เงินกลับไปแบบอลังการอย่างแน่นอน และที่สำคัญอย่างที่บอกไปว่าจะต้องมาเล่นที่เว็บ Slotkub เว็บนี้เลยนะ ถ้าอยากได้เงินจริงต้องเว็บนี้เท่านั้นเชื่อเรา

หมวดหมู่